Pruksa Town chuẩn bị bàn giao những căn cuối dự án

(Cập nhật: 11/9/2018)

Được khởi công xây dựng từ tháng 03/2015, Pruksa Town là một trong những dự án tiên phong trong phân khúc nhà ở giá rẻ tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Sự ra đời của dự án đã và đang góp phần giải quyết nhu cầu căn hộ giá rẻ chất lượng cao của thị trường, làm thay đổi bộ mặt khu đô thị Hải Phòng, đảm bảo an sinh xã hội, biến mơ ước sở hữu căn hộ “trong mơ” với chi phí “giá rẻ” của nhiều người sớm thành hiện thực.

 

Dự án khu đô thị nhà ở thu nhập thấp Pruksa Town

 

 “Cơn Khát Toàn Quốc” nguồn cung căn hộ giá rẻ, chất lượng cao

Theo khảo sát, lựa chọn căn hộ chung cư để an cư, lập nghiệp đã, đang trở thành xu hướng và nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình trên quy mô toàn quốc, đặc biệt những gia đình trẻ, có mức thu nhập tầm trung… chưa đủ điều kiện để mua những căn nhà đắt tiền… Và, giải pháp hoàn hảo cho những đối tượng khách hàng này là những khu đô thị, chung cư nhà ở xã hội – nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng thì hoàn toàn đảm bảo, nhiều người còn đánh giá chất lượng cao.

 

Hình ảnh thực tế khu đô thị Pruksa Town

Với mong muốn đảm bảo an sinh xã hội, biến mơ ước sở hữu căn hộ an cư với chi phí vừa phải của người dân thành hiện thực, chủ đầu tư – Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đã liên doanh cùng tập đoàn Pruksa ThaiLan cho ra đời “ốc đảo giữa sa mạc” bất động sản mang tên Pruksa Town. Đây là dự án được đầu tư quy mô, bài bản và thiết kế theo hình thức một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Pruksa Town – Tâm huyết của chủ đầu tư hùng mạnh, uy tín

 

Chủ đầu tư Tập đoàn tài chính Hoàng Huy

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng và phát triển các dự án đi trước, CĐT Hoang Huy Group ngay khi bắt tay vào xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, và có thể là cao cấp với giá thành tốt nhất tại Pruksa Town. Thực tế đến nay, Hoàng Huy Group đã, đang chứng minh được điều này, hiện  dự án Pruksa Town  đang vượt xa mong đợi của những cư dân Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

Vị trí tọa lạc đắc địa của khu đô thị Pruksa Town

Dự án có vị trí nằm ngay sát UBND xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng giữa 2 trục đường chính 203 và 208, cách trung tâm Thành phố Hải Phòng khoảng 3km, sở hữu khoảng cách lý tưởng đến hàng loạt các khu công nghiệp lớn như: KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN An Đồng…

Đến nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng của dự án đã được hoàn thiện, với hệ thống giao thông nội bộ, đường thoát nước, đường điện, nước sinh hoạt, hệ thống đèn cao áp, vỉa hè, cây xanh trong dự án. Khu đô thị Pruksa Town sở hữu tổng diện tích lên đến 20,69ha, bao gồm 22 khu nhà ở cao 3 tầng và 5 khu nhà ở cao 5 tầng, cùng 11 căn hộ tái định cư. Bên cạnh đó là các hạng mục tiện ích công cộng cũng được chú trọng đầu tư phát triển với các tiện ích nổi bật như nhà trẻ, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, siêu thị, công viên cây xanh…

 

Quy hoạch đồng bộ, hiện đại của khu đô thị

Các căn hộ Pruksa Town được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Thái Lan, mang đến chất lượng hoàn hảo cùng phong cách hiện đại, đột phá cho căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 42m2, 45m2, 61,6m2 và 63,4m2… Khi mua căn hộ tại dự án, các cư dân đều được chủ đầu tư bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất cơ bản như: hệ thống điện nước, truyền hình, internet, nội thất cơ bản…giúp cư dân có thể chuyển đến ở ngay mà không cần sửa chữa hay lắp đặt thêm.

Tính đến thời điểm này, tháng 9/2018 dự án Pruksa Town đã vượt qua mức mong đợi của nhiều khách hàng về tiến độ công trình và đồng bộ hoàn thiện các hạng mục và những căn cuối củ dự án để bàn giao cho các cư dân đã, đang ký đặt suất. Mục địch, CĐT Hoàng huy Group mong muốn bàn giao nhà sớm cho cư dân, để họ được an cư và lạc nghiệp, đây cũng chính là hướng đi và chiến lược của một thương hiệu – Tập đoàn BĐS lớn mạnh để để giảm nhiệt cơn khát nhà ở giá rẻ, khi số lượng cả chung cư và liền kề giờ tính bằng hàng chục, giới thiệu căn nào được ưng ý căn đó.

Địa chỉ: Phòng 101, Lô L4-8, Khu đô thị Pruksa Town - đường Máng Nước, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0988 912 394

Website: www.pruksatown.net