Nhu cầu nhà ở xã hội tại Hải Phòng

(Cập nhật: 16/11/2017)

Trong nhiều năm với tình hình nhu cầu ngày càng cao về nhà ở tại Hải Phòng, đặt ra vấn đề cần thiết trong công tác xây dựng những dự án bất động sản đáp ứng đúng thực tế nhu cầu hiện tại của nhiều cư dân.

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nói riêng tại Hải Phòng, thành phố cảng với nhiều hoạt động kinh tế, giao thương, với hàng chục khu công nghiệp lớn Numora, Đình Vũ, Tràng Duệ, … Với tình hình dân số gia tăng ngày càng nhiều, nhu cầu về nhà ở sẽ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế trước mắt của dân di cư tới sinh sống còn chưa được cao, khả năng để có 1 căn hộ cũng rất khó khăn. Việc sử dụng gói vay 30.000 tỷ đồng trong thời gian trước đã giúp  người dân có thể thực hiện hóa nhu cầu về 1 căn hộ của riêng mình dễ dàng hơn, tuy nhiên sau khi gói vay kết thúc việc tiếp cận nhà ở cá nhân trở nên xa vời hơn.

Việc cần cung cấp ra thị trường những loại hình nhà ở giá rẻ là cần thiết, để đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp” và đảm bảo rằng chất lượng sống tốt cho cư dân. Với nhiều chính sách hỗ trợ của nhà nước, nhà ở xã hội ngày càng được phát triển ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam, nhất là với những thành phố lớn, cũng không ngoại lệ ở Hải Phòng. Có rất nhiều các dự án bất động sản đang được xây dựng theo quy chuẩn nhà ở xã hội, cung cấp nhà ở giá rẻ, nhưng chất lượng cao, được đảm bảo với đời sống cư dân.  Nổi bật với dự án Pruksa Town, nổi tiếng của chủ đầu tư đất cảng Hoàng Huy.

Căn hộ cung ứng ra thị trường với đa dạng nhiều loại diện tích 43m2, 63m2, thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ, bàn giao với nội thất cơ bản, đã có thể chuyển đồ đến ở và sinh hoạt tốt.

Đặc biệt với giá trị căn hộ thấp, được hỗ trợ vay tới 60% có thể tạo điều kiện dễ dàng hơn để mỗi gia đình sở hữu căn hộ. 

Hình ảnh khu Dự án Pruksa Town đã đi vào hoạt động

Góc nhìn căn hộ dự án Pruksa Town

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dự án Pruksa Town

Trụ sở công ty: Tầng 8, Tòa nhà 116 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Văn phòng giao dịch: Máng Nước, Xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng

* Website: http://www.pruksatown.vn/

* Facebook: https://www.facebook.com/pruksatownhaiphong/

* Điện thoại: 0225 357 0839       

* Hotline: 0901 595 596 – 0901 588 855