Nhu cầu đất nền tại Hải Phòng

(Cập nhật: 5/12/2017)

Theo thông tin Báo Đầu tư Bất động sản, thời gian gần đây, giá đất nền và nhà ở trên địa bàn TP. Hải Phòng tăng mạnh. Nguyên nhân được cho là do việc người dân phải di dời nhường mặt bằng cho nhiều dự án “khủng”, khiến nhu cầu về nhà gia tăng.

Theo thông tin Báo Đầu tư Bất động sản, thời gian gần đây, giá đất nền và nhà ở trên địa bàn TP. Hải Phòng tăng mạnh. Nguyên nhân được cho là do việc người dân phải di dời nhường mặt bằng cho nhiều dự án “khủng”, khiến nhu cầu về nhà gia tăng.

Gần 7 năm về trước, đất nền Hải Phòng cũng đã từng lên cơn sốt khi cả nhà đầu tư và người có nhu cầu về nhà ở săn lùng, đẩy giá đất nền tại Hải Phòng tăng mạnh.

Chẳng hạn, một lô đất diện tích 150 m2 tại Khu đô thị mới Ngã 5 Sân bay Cát Bi có giá 50 - 60 triệu đồng/m2, tùy vị trí; giá đất ở tuyến 2 khu Vĩnh Niệm 5, sát với trục chính tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào (quận Lê Chân) lên tới 30 triệu đồng/m2, giá đất mặt đường 353 - đường đi Đồ Sơn dao động từ 20 - 22 triệu đồng/m2... Cơn sốt cũng lan sang các huyện vùng ven như huyện An Dương, Thủy Nguyên.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội và sự hình thành của nhiều dự án lớn, giá đất nền quanh các khu vực này thực sự đã gây sốt với nhu cầu càng tăng cao của bộ phận lớn dân cư.

Đặc biệt với nhiều dự án về hạ tầng, khu đô thị mới, trung tâm vui chơi giải trí cao cấp…, cùng với việc Hải Phòng đang là địa phương thu hút lớn dòng vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, thu hút nhiều chuyên gia, lao động về đây làm việc, sinh sống, đã góp phần giúp thị trường bất động sản Hải Phòng sôi động.

Trong khi đó, với việc chưa có nhiều dự án chung cư và người dân thành phố cảng vẫn chưa quen với cuộc sống chung cư, khiến nhu cầu về nhà đất tăng cao. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng, khiến phân khúc đất nền, nhà phố Hải Phòng tăng nhiệt.

Tại An Dương, Dự án Pruksa Town của Hoàng Huy với quỹ đất rộng lớn, đất nền cũng là 1 tài nguyên để đáp ứng nhu cầu của những vị khách hàng khó tính nhất, muốn có thiết kế của riêng mình.

Ngoài ra, tại dự án với quỹ đất hơn 20,68 ha, có đầy đủ các tiện ích về không gian xanh, trường học, sân thể thao, siêu thị, đa dạng với các loại hình căn hộ:

-       Căn hộ chung cư với đa dạng các loại diện tích: 43m2, 63m2, thiết kế 2 phòng ngủ thông thoáng, sử dụng ánh sáng thiên nhiên.

-       Nhà liền kề 3,5 tầng với diện tích sàn mỗi tầng, từ: 45m2, 60m2, 75m2

-       Đất nền đa dạng các loại diện tích để khách hàng có thể chọn lựa và tự do thiết kế căn nhà phù hợp của riêng mình.

-----------------------------------

Thông tin chi tiết về Dự án Pruksa Town An Đồng:

*** Hotline: 0901 595 596 – 0901 588 855