Báo Hải Phòng - Đưa tin lễ ký kết hợp tác vay vốn hỗ trợ nhà ở thu nhập thấp tại xã An Đồng

(Cập nhật: 31/5/2015)

(HPĐT)- Chiều 7-5, Công ty Pruksa Việt Nam thuộc Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đã ký kết hợp tác với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại xã An Đồng, huyện An Dương.

 

Dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp do Tập đoàn tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư có quy mô hơn 20ha, trong đó xây dựng 5 khối chung cư 5 tầng; 22 khối chung cư 3 tầng và 11 căn tái định cư. Mỗi căn hộ có diện tích hơn 60m 2, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, được thiết kế sáng tạo, đột phá theo công nghệ Thái Lan. Dự kiến đến tháng 10-2015 sẽ bàn giao 8 khối nhà 3 tầng đầu tiên.

Thực hiện Nghị quyết số 02 của Chính phủ và sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở dành cho người có thu nhập thấp, trong đó đối với khách hàng cá nhân mua nhà áp dụng lãi suất 5%/năm, lãi suất cho vay các năm tiếp theo thực hiện theo thông báo của Ngân hàng Nhà nước; thời hạn vay tối đa là 15 năm; mức tài trợ tối đa cho khách hàng là 80% giá trị căn hộ được mua./.

(Báo Hải Phòng)